TRƯỜNG MG TUỔI THƠ TỔ  CHỨC THAO GIẢNG TRỰC TUYẾN

CHÀO MỪNG NGÀY 20.11

TRƯỜNG MG TUỔI THƠ TỔ  CHỨC THAO GIẢNG TRỰC TUYẾN

CHÀO MỪNG NGÀY 20.11

Do tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp nên các cháu tạm thời chưa thể đến trường   Trường MG Tuổi Thơ đã tiến hành thao giảng trực tuyến  để Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 và để cho các cháu có những kiến thức cần thiết và không bỏ lỡ một số nội dung, chương trình học cần thiết của trẻ, giáo viên nhà trường đã tiến hành liên hệ và kết nối với phụ huynh để lập thành nhóm lớp mình qua mạng xã hội Zalo để thực hiện việc phối hợp, hướng dẫn phụ huynh phương pháp chăm sóc trẻ, dạy học cho trẻ trong thời gian trẻ nghỉ ở nhà. Bên cạnh đó, giáo viên đã tiến hành gửi 1 số clip có nội dung giáo dục trẻ 1 số kỹ năng, kiến thức cần thiết để phụ huynh dạy cháu, với tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm của giáo viên đã được phụ huynh phản hồi tích cực về việc học của trẻ tại nhà. trẻ học có kết quả tốt .