THÔNG BÁO

Trường MG Tuổi Thơ xin trân trọng thông báo đến quý Phụ huynh Kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 :

- Ngày tựu trường :1/9

- Ngày khai giảng: 5/9

* Trường nhận trẻ từ 3 tuổi đến 5 tuổi.

Quý Phụ huynh đã đăng kí học cho con trên Online thì ngày 1/9 tựu trường mang hồ sơ (giấy tờ) đầy đủ dẫn bé đến nhận lớp!

Phụ huynh nào chưa đăng kí nhanh tay đăng kí Online cho các con để nhà trường lập danh sách biên chế lớp kịp năm học mới.

Nếu quý phụ huynh không đăng kí trên điện thoại được có thể trực tiếp đến trường đăng kí vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

* Đối với học sinh mới phụ huynh cần chuẩn bị:

+ Giấy khai sinh (bản sao/ công chứng) 02 bản.

+ Hộ khẩu thường trú / tạm trú ( 02 bản)

+ Giấy chứng nhận Hộ nghèo/ cận nghèo (01 bản)

+ Thẻ BHYT ( photo 01 bản)

( hồ sơ này sẽ nộp khi đến tựu trường 1-9)

* Lưu ý: Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp nên phụ huynh đến trường phải đảm bảo quét mã QR trước khi vào trường, không tụ tập quá 5 người theo quy định của UBND tỉnh, phải thực hiện nghiêm biện pháp 5K của Bộ y tê.

***BGH nhà trường xin trân trọng cảm ơn!***